may phat dien,may phat dien chinh hang, may phat dien mini,may phat dien dan dung, may phat dien gia dinh
may phat dien honda,may phat dien honda mini, may phat dien honda nhap khau, may phat dien honda chinh hang
máy phát điện honda,may phat dien honda,máy phát điện gia đình
máy phát điện hữu toàn,may phat dien huu toan
máy phát điện elemax,may phat dien elemax
máy cắt cỏ honda,may cat co honda
máy cắt cỏ husqvarna,may cat co husqvarna


 

Tên hiện nay            :CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HAWACO

Tên tiếng Anh           :HAWACO MECHANICAL & ELECTRICAL CO.LTD.

Tên viết tắt              :HAWACO M&E        

Logo Công ty:                         

Trụ sở                    :Tầng 18, tòa nhà Ngọc Khánh Palaza, số 1 Phạm Huy Thông,

Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội                  

Điện thoại               :024 39440355

Fax                        :024 39445966

Website                  :www.hawaco.com.vn

Email                      :sales-codien@hawaco.com.vn

 

1. Các ngành nghề kinh doanh chính: Sản xuất và kinh doanh máy móc, thiết bị, phụ tùng, linh kiện trong các lĩnh vực cấp thoát nước, xây dựng, xi măng, than và khoáng sản, sắt thép và luyện kim, điện, dầu khí, giấy và bột giấy, dệt may, thực phẩm…Thiết kế, cung cấp & lắp đặt, cải tạo & nâng công suất các hệ thống: điện điều khiển & tự động hóa (bao gồm cả các hệ thống điều khiển trung tâm nhà máy, hệ thống SCADA, DCS…); tủ điện trung và hạ thế; dây chuyền sản xuất; và hệ thống băng tải trong các ngành công nghiệp bao gồm: cấp thoát nước, xây dựng & vật liệu xây dựng, than & khoáng sản, xi măng, sắt thép & luyện kim, giấy & bột giấy, nhựa & hóa chất, dầu khí, mía đường, dệt may v.v…Tư vấn đầu tư, tổng thầu tư vấn đầu tư, xây dựng và lắp đặt các công trình điện - tự động hóa và cấp thoát nước. Ứng dụng các công nghệ trong quản lý chống thất thoát thất thu nước sạch, Quản lý chất lượng nước trong cấp nước an toàn,…Chuyển giao công nghệ trong lĩnh lực khoa học kỹ thuật, công nghiệp, giao thông vận tải.Đầu tư kinh doanh nhà, kinh doanh bất động sản và khách sạn.

2. Lịch sử hình thành và phát triển 

HAWACO Cơ điện - Thương hiệu được khẳng định

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị ngành nước, xây dựng, và các ngành công nghiệp, Công ty HAWACO đã không ngừng phát triển với sự tăng trưởng liên tục về doanh số, thị trường, đội ngũ cán bộ cũng như mở rộng về thị trường, sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi.

Từ khởi đầu khiêm tốn, Hawaco đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh của mình với năng lực cạnh tranh mạnh mẽ và hoạt động tại tất cả 64 tỉnh thành trên cả nước. Hawaco có văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ sư đông đảo với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Đến năm 2014, Công ty HAWACO đã phát triển thành một nhóm công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực hoạt động trên toàn quốc:

  • Kinh doanh thiết bị ngành nước.Kinh doanh thiết bị cơ, điện và tự động hóa trong các ngành công nghiệp. Kinh doanh thiết bị, máy móc xây dựng và vận tải. Đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà máy và các hệ thống cấp nước. 

HAWACO - Một doanh nghiệp thành công

Với phương châm kinh doanh uy tín - chất lượng - hiệu quả, Công ty Hawaco đã được sự tín nhiệm của khách hàng và luôn đạt yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi.

Hawaco được biết đến như một doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu thường xuyên của khách hàng, Công ty không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp mới và sáng tạo nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp hoàn hảo, cùng với khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng và khắt khe đã giúp Hawaco trở thành doanh nghiệp được lựa chọn trong nhiều dự án lớn và thành công tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực điện và tự động hóa, Công ty Cơ Điện HAWACO đã thực hiện một số dự án tiêu biểu sau:

Cung cấp và lắp đặt hệ thống biến tần VACON với tổng công suất 3327 kW cho điều khiển và tiết kiệm năng lượng cho các nhà máy xử lý nước và các trạm bơm trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Cung cấp và lắp đặt hệ thống biến tần VACON điều khiển và tiết kiệm năng lượng cho nhiều nhà máy nước trên toàn quốc.Thiết kế, thi công và lắp đặt toàn bộ hệ thống điện và điều khiển cho nhà máy nước Nghi Sơn - Thanh Hóa, Nhà máy nước Phong Thu, Vạn Niên, Lộc An, Hòa Bình Chương – Cấp nước Huế (bao gồm biến tần, bơm nước sạch, máy khuấy, PLC, thiết bị đóng cắt, hệ thống điều khiển trung tâm SCADA…).Thành Công trong việc giảm thất thoát thất thu nước sạch, nâng cao năng lực quản lý,…: Lắp đặt hệ thống đồng hồ điện từ, thiết bị phân tích chất lượng nước cho cấp nước an toàn, phần mềm SCADA phân tích và giám sát: Đà Nẵng, Huế, Viwaco, Nghệ An,… 

- Cung cấp biến tần VACON cho hệ thống HVAC trong các tòa tháp lớn tại Việt Nam như: VINCOM City Towers, EVN Tower và VTC tower tại Hà Nội, VINCOM Center và A&B Tower tại TPHCM…Cung cấp hệ thống biến tần điều khiển và tiết kiệm năng lượng cho quạt gió, lò hơi, bơm nước… cho Nhà máy Giấy Tissue Sông Đuống, bao gồm giai đoạn I và giai đoạn II.Cung cấp hệ thống biến tần điều khiển và tiết kiệm năng lượng cho quạt gió và lò hơi, các nhà máy gạch thuộc Tập đoàn PRIME.Cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ điện trung thế cho mỏ than Tràng Bạch, khu Tràng Khê, Hồng Thái, Giai đoạn I, thuộc Công ty Than Uông Bí.Cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ điện trung thế & máy biến áp cho các mỏ than Tràng Bạch, khu Tràng Khê, Hồng Thái, Giai đoạn II, thuộc Công ty Than Uông Bí. 

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ điện trung thế cho Nhà máy Tuyển quặng Bauxit Tân Rai, Lâm Đồng - là dự án trọng điểm quốc gia.Cung cấp thiết bị điện và thi công lắp đặt hệ thống điện và điều khiển tuyến băng tải ống dài 4 km (dự án băng tải ống đầu tiên của ngành than khoáng sản) tại Mạo Khê cho Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam.Đưa biến tần VACON vào thị trường Việt Nam cho nhiều nhà máy công nghiệp như Thép Đình Vũ, Giấy Bãi bằng, Tập đoàn thức ăn gia súc CP, Johnson Controls, nhiều nhà máy dệt của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại miền Nam…Cung cấp, lắp đặt hệ thống bơm nước sạch, nước thải hãng Wilo có công suất lớn cho các dự án cấp thoát nước điển hình như Dự án phát triển bền vững Thành phố Đà Nẵng; Dự án nâng cấp hệ thống nước sạch cho khu kinh tế Nghi Sơn; Dự án nâng cấp, mở rộng, cải tạo hệ thống cấp nước thành phố Hà Nội....Cung cấp, lắp đặt hệ thống đo lường giám sát chất lượng nước cho các nhà máy nước trên toàn quốc.Trái tim của Hawaco chính là cam kết của chúng tôi trong việc giúp cho khách hàng thành công. Chúng tôi bắt đầu bằng việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, hiểu rõ yêu cầu trong từng ứng dụng và từ đó chúng tôi thiết kế và cung cấp các hệ thống và giải pháp sáng tạo giúp cho khách hàng có được năng suất cao nhất trong các nhà máy, hệ thống công nghiệp với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, Hawaco luôn đáp ứng và linh hoạt, có sự ổn định về tài chính và tổ chức để thực hiện tất cả những cam kết của chúng tôi và để hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng. 

 

 4. Sản phẩm

 - Biến tần AC hạ thế của Tập đoàn VACON (Phần Lan) 

 - Thiết bị đóng cắt trung thế và hạ thế, PLC, khởi động mềm của Schneider (Pháp).

 - Thiết bị điều khiển SCADA hãng Phoenix Contact, Schneider

 - Các loại đồng hồ đo lưu lượng điện từ hãng EUROMAG – ITALIA 

-  Biến tần trung thế, khởi động mềm, đồng hồ điện từ và thiết bị phân tích chất lượng nước, động cơ và biến áp của ABB

- Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Hãng Katronic – Anh Quốc 

- Thiết bị giám sát chất lượng nước Online hãng Yokokawa – Nhật BảnThiết bị giám sát chất lượng nước Online hãng SWAN – Thụy SỹĐồng hồ đo nước và giàn kiểm định đồng hồ nước của Tập đoàn Itron/Actaris (Pháp).Máy phát điện của Mitsubishi, FG Wilson 

 -Máy bơm nước sạch/nước thải của Wilo – ĐứcCung cấp thiết bị máy bơm, lắp đặt hỗ trợ vận hành và chạy thử máy bơm trong các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, dân dụng và cấp thoát nước. 

Năng lực nhân sự

Công ty tập trung một lực lượng cán bộ với bằng thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân với nhiều chuyên ngành khác nhau được đào tạo chính quy tại Việt Nam và ở nước ngoài.

Trình độ

Số lượng

Thạc sỹ

5

Kỹ sư, cử nhân chuyên ngành:

Tự động hóa – hệ thống điện – điều khiển – cấp thoát nước – môi trường,…

25

Cán bộ kỹ thuật, lái xe…

26

Tổng

56

 

                    Thi công lắp đặt biến tần tại nhà máy nước Lương Yên và Ngô Sỹ Liên, Hà Nội

                                     Cải tạo trạm bơm II, Nhà máy nước Mai Dịch, Hà Nội

            Cung cấp lắp đặt hệ thống biến tần và SCADA cho Nhà máy Bắc Thăng Long, Hà Nội

                           Cung cấp và lắp đặt 4 biến tần 315 kW và hệ thống điều khiển SCADA

                               cải tạo Nhà máy nước Vạn Niên, Phong Thu, Quảng Tế,..-Huế

                         - hệ thống SCADA và châm hóa chất tự động nhà máy nước Phong Thu

                    Cung cấp & lắp đặt toàn bộ hệ thống điện SCADA nhà máy 30.000m3

                                    tại Khu Công nghiệp Nghi Sơn, Thanh Hóa

Lắp đặt trên 50 đồng hồ điện từ cho phân vùng tách mạng – 15 bộ đo và giám sát chất lượng nước online trên mạng

          (Độ đục, Clo, pH) Công ty TNHH NN MTV Xây dựng và cấp nước thừa thiên Huế (2008 đến nay)

           Lắp đặt hệ thống đồng hồ giám sát và tính tiền các công ty trong khu CN Thăng Long – Hà Nội

Hawaco lắp đặt 02 biến tần hạ thế 450Kw và kế nối đồng bộ hệ thống SCADA – NMN Cầu Đỏ - Đà Nẵng – 2011

  Và lắp đặt trên 60 đồng hồ điện từ phục vụ cho quá trình phân vùng tách mạng chống thất thoát 2007- nay

                          Cung cấp hệ thống tủ điện trung thế mỏ than Tràng Bạch, Tràng Khê, Uông Bí

                                                Cung cấp & lắp đặt hệ thống tủ điện trung thế,

                                              Nhà máy tuyển quặng Bauxit Tân Rai, Lâm Đồng

                     Thi công lắp đặt hệ thống điện & điều khiển tuyến băng tải Mạo Khê dài 4 km

                            Cung cấp bơm nước sạch cho nhà máy nước Sân Bay – Đà Nẵng

 

                           Cung cấp bơm nước sạch cho nhà máy nước Vật Cách – Hải Phòng

                         Cung cấp bơm nước sạch cho nhà máy nước Cầu Nguyệt – Hải Phòng

                           Cung cấp bơm nước sạch cho nhà máy nước Long Phương – Bắc Ninh

Cung cấp biến tần VACON cho hệ thống HVAC cho tòa tháp VINCOM Center và A&B Tower tại thành phố HCM

                       Cung cấp biến tần VACON cho hệ thống HVAC tháp đôi EVN Tower (1835 kW)

                                                                        và tháp VTC tại Hà Nội

IV. MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CÔNG TY HAWACO

                  Tổ chức Hội nghị Châu Á - Thái Bình Dương của Tập đoàn VACON, Hà Nội 2007

                                                  Tham gia hội chợ triển lãm tự động hóa

                                             Tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới

                                       Tổ chức hội thảo tiết kiệm năng lượng sản xuất nước sạch

                   Nghiên cứu chế tạo biến tần phòng nổ dùng trong khai thác than hầm lò

                                                         Tổ chức tham quan nước Nga

                                                      Tổ chức tham quan Hawaii, Mỹ

                                            Tổ chức tham quan Singapore, Đức, Đan Mạch

                          Tham quan Anh – Pháp – Nhà máy sản xuất đồng hồ điện từ ABB 9/2012

                                          Hội thảo & Tham quan Nam Phi – 8/2013

                                       Hội thảo & Tham quan Melbourne - Sydney 5/2014

                                                           Các hoạt động ngoài trời